09 ก.พ. 2566 , ขนาด : 2.99 MB
|
27 ม.ค. 2566 , ขนาด : 71.83 KB
|
09 ก.พ. 2566 , ขนาด : 2.87 MB
|
09 ก.พ. 2566 , ขนาด : 2.84 MB
|
21 ก.พ. 2566 , ขนาด : 964.46 KB
|
21 ก.พ. 2566 , ขนาด : 1.83 MB
|
21 ก.พ. 2566 , ขนาด : 1.86 MB
|
27 มี.ค. 2566 , ขนาด : 85.32 KB
|
06 มี.ค. 2566 , ขนาด : 1.11 MB
|
06 มี.ค. 2566 , ขนาด : 992.58 KB
|
06 มี.ค. 2566 , ขนาด : 2.01 MB
|
03 เม.ย. 2566 , ขนาด : 96.66 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 6.20 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 81.21 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 1.25 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 778.91 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 3.89 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 85.44 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 858.62 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 6.15 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 1.65 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 195.98 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 177.77 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 133.66 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 71.83 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 410.80 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 1.46 MB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 270.07 KB
|
04 ม.ค. 2567 , ขนาด : 102.07 KB
|
- หน้าแรก
- เกี่ยวกับคณะ
- กิจกรรมคณะ
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- การผลิตบัณฑิต
- การวิจัย
- การบริการวิชาการ
- การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม
- การบริหารจัดการ
- การประกันคุณภาพการศึกษา
- ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น
- ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล
- สะลวง-ขี้เหล็ก โมเดล
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์
- โครงการ OGOP
- AGRIT & SDGsPGS
- อบรมหลักสูตรระยะสั้น Green Food for Good Life
- โครงการ U2T
- ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น
- วีดีโอกิจกรรม
- สวนเกษตรครูน้อย Smart Little Farm
- วีดีโอโครงการ OGOP
- วีดีโอโครงการอาหารในสถานศึกษา
- วีดีโอโครงการ U2T
- สะลวงโมเดล ปี 63 (เกษตรสีเขียว)
- สะลวงโมเดล ปี 64 (สามารถฟาร์มเมอร์)
- สะลวงโมเดล ปี 65 (นวัตกรรมเกษตรชุมชน)
- หลักสูตร
- ระบบสารสนเทศ
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- AGRI E-Office
- ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและบริการวิชาการ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ MIS
- ระบบจองห้องประชุม E-Booking
- ระบบบริหารจัดการ มคอ. TQF
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T
- โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรโดยการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ OGOP
- แนะนำหนังสือ Book Of The Week
- ระบบรายงานการปฏิบัติงาน
- บุคลากร
- หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร
- สายสนับสนุน งานบริหารทั่วไป
- สายสนับสนุน งานวิจัยและบริการการศึกษา
- เจ้าหน้าที่โครงการ U2T
- เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร OGOP
- เจ้าหน้าที่อาหารในสถานศึกษา
- แบบฟอร์ม
- คำสั่งคณะ
- ติดต่อ