ข่าวสารคณะ

ผักอินทรีย์สดบรรจุในภาชนะ

เดือน เมษายน พ.ศ. 2567

รดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโส

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ณ อาคารบริการการศึกษา

ตอนที่ 7 เส้นทางการเรียนรู้อาหารในโรงเรียน

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฐานอาหารและโภชนาการ

ตอนที่ 6 การจัดการน้านมโรงเรียน

ข้าวอินทรีย์เคลือบสีธรรมชาติ

เดือน เมษายน พ.ศ. 2567

ประชุมชี้แจงแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อก..

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมเอื้องช้างน้าว