ฐานอาหาร

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฐานอาหารและโภชนาการ ตอนที่ 7 เส้นทางการเรียนรู้อาหารในโรงเรียน
ภายใต้โครงการอาหารกลางวันปี 2567การพัฒนากลไกความเชื่อมโยงเครือข่ายชุมชน ท้องถิ่นและสถานศึกษาในการส่งเสริมระบบอาหารปลอดภัย/อาหารอินทรีย์ในชุมชนสู่โรงเรียน (กรณีพื้นที่นาร่องของจังหวัดเชียงใหม่)
เส้นทางการเรียนรู้อาหารในโรงเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
452.02 KB ดาวน์โหลด