ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล

ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม

สำนักบริหารและจัดการทรัพย์สิน พร้อมคณะกรรมการ ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม พร้อมตัวแทนจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ คุณธัญวรรณ์ ศรีเดชะกุล และคุณปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ เป็นคณะกรรมการพร้อมนักศึกษาคณะครุศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมประเมินทางประสาทสัมผัส อาหารจานเดียว ข้าวผัด ข้าวกะเพราไข่เจียว ผัดซีอิ๊ว และ อาหารว่าง เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 ณ โรงงานต้นแบบแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   
20210816032140(2).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032140(3).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032140(1).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032141.jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032140(5).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032140.jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032140(4).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816032141(1).jpg -  ประเมินคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร และอาหารว่าง หอพักนักศึกษาศูนย์แม่ริม | https://facagri.cmru.ac.th/web