การผลิตบัณฑิต

ขอแสดงความยินดีกับทีม 8 สหาย ลูกชิ้นไก่ปั้นสด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

คณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับทีม 8 สหาย ลูกชิ้นไก่ปั้นสด (ทีมจากนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ผลกิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) รอบระดับมหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่) เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เพจ Facebook : GSB SMEs Startup