ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนายอรรถพล สุธรรม ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาดีเด่น ระดับคณะ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับนายอรรถพล สุธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาพืชไร่ ภาควิชาเทคโนโลยีและพัฒนาการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาศได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาดีเด่น ระดับคณะ วิทยาลัย เพื่อรับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปีพุทธศักราช 2564