ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น

การอัดเสียงรายการวิทยุ “เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น” คุณธัญวรรณ์ ศรีเดชะกุล รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร แนะนำให้รู้จักโครงการวิสาหกิจสำหรับนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตกิจกรรมต้นแบบสวนครูน้อย นางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารสุขภาพเสริมภูมิคุ้มกันปี 2022 และนายภควัต คชจันทร์ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารสุขภาพเสริมภูมิคุ้มกันปี 2022 ติดตามรับฟังได้ทาง FM 88.5 MHz. ช่วง “เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น” ออกอากาศเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565
เรื่องราวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารสุขภาพเสริมภูมิคุ้มกันปี 2022 ดาวน์โหลดไฟล์
โครงการวิสาหกิจสำหรับนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตกิจกรรมต้นแบบสวนครูน้อย ดาวน์โหลดไฟล์