การบริการวิชาการ

อบรมเชิงปฏิบัติการ ช็อคโกแลตสเปรดและชาเปลือกโกโก้

       ผศ.ดร.วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ รองผู้อำนวยการ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ และอาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการ ช็อคโกแลตสเปรดและชาเปลือกโกโก้ เนื่องในโอการครบรอบ 100 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง 411 ชั้น 1 อาคาร 4 จตุรคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

ข่าว : ECOA CMRU