ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ และบัณฑิต ได้รับจดทะเบียน ประเภทอนุสิทธิบัตร

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวภัทรานิษฐ์ วงศ์ชัยเดช และ นางสาววารุณี ปิงคะยอม บัณฑิต คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
        ได้รับจดทะเบียน ประเภท อนุสิทธิบัตร จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ชื่อที่แสดงถึงการประดิษฐ์ “สูตรและกรรมวิธีการทำแห้งแบบพ่นฝอยกาแฟสำเร็จรูปผสมสารสกัดผักเชียงดา” เลขที่อนุสิทธิบัตร 23617 ประกาศเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 โดยทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่