การบริหารจัดการ

ประชุมบุคลากรสายสนับสนุน

ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุน การวางแผนงาน กิจกรรมของนักศึกษา ของคณะ และของมหาวิทยาลัย ก่อนเปิดเทอม ประจำปีการศึกษา 2567 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม

ภาพข่าว : สามารถ มณีมงคล นักวิชาการคอมพิวเตอร์