แสดงความยินดีกับ ผศ.สพ.ญ.ดร.กุลิสรา มรุปัณฑ์ธร ได้รับทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร แสดงความยินดีกับ ผศ.สพ.ญ.ดร.กุลิสรา มรุปัณฑ์ธร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ ได้รับทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการ ได้รับอนุญาตให้ไปนำเสนอผลงานทางวิชาการ บทความเรื่อง Sex - related Differences in Hematological Parameters of Mea Hong Son Chickern ในการประชุม The Australian Association of Animal Science (AAAS) and the Asian - Australian Association Animal Production (AAAP) 2024 ณ Melbourne Convention and Exhibition Centre เครือรัฐออสเตรเลีย ทวีปออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 7 - 13 กรกฎาคม 2567 และขออนุมัติทุนสนับสนุนการไปนำเสนอผลงานวิชาการในต่างประเทศ จำนวน 95,500 บาท มติที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567

ข่าว : กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
มติที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร ครั้งที่ 3/2567 ดาวน์โหลดไฟล์