แสดงความยินดีกับ อ.ดร.ปภากร สุทธิภาศิลป์ ได้รับทุนการตีพิมพ์บทความวิจัย

คณะเทคโนโลยีการเกษตร แสดงความยินดีกับ อ.ดร.ปภากร สุทธิภาศิลป์ อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ได้รับสนับสนุนทุนการตีพิมพ์บทความวิจัย บทความเรื่อง ผลของคุณสมบัติดินต่อสารสกัดมะแขว่นในการเสริมรสเค็ม ซึ่งตีพิมพ์ในวารสารเกษตรพระวรุณ ปีที่ 21 ฉบับที่ 1 เดือนมิถุนายน 2567 จำนวน 5,000 บาท มติที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567

ข่าว : กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
มติที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร ครั้งที่ 3/2567 ดาวน์โหลดไฟล์