หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดการประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาประจำคณะ ครั้งที่ 2/2567 โดยการประชุมแบบปกติ และแบบออนไลน์โดย Zoom Meeting ประกอบด้วย เปิดการประชุมโดย ผศ.อัตถ์ อัจฉริยมนตรี คณบดี คณะเทคโนโลยีการเกษตร การนำเสนอการค้นคว้าอิสระฉบับสมบูรณ์ จำนวน 4 เรื่อง ได้แก่
> การจัดการห่วงโซ่คุณค่าผลิตภัณฑ์น้ำพริกข่า โดย ชญาดา พรจิรวิชัย
> การสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนของธุรกิจโฮมสเตย์แม่โจ้บ้านดิน ด้วยกิจกรรมการเลี้ยงไก่พื้นเมืองเสริมอาหารหมักจุลินทรีย์โปรไบโอติก โดย ชนมนต์ เล็กนามณรงค์
> การเปรียบเทียบกระบวนการสกัดผงบุกที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์เชิงหน้าที่ โดย นุจรินทร์ โปธิ
> การศึกษากลยุทธ์ทางการตลาดและแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนจากเนื้อในเมล็ดกัญชง โดย มนัญชยา คำมี
การนำเสนอความก้าวหน้าการค้นคว้าอิสระ จำนวน 1 เรื่อง ได้แก่
> การสำรวจพฤติกรรมและการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคเพื่อกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดของโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากข้าวก่ำดอยสะเก็ด โดย วาทินี ศรีวิชัย
เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมเอื้องช้างน้าว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
- หน้าแรก
- เกี่ยวกับคณะ
- กิจกรรมคณะ
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ - เกษตรสีเขียว
- การผลิตบัณฑิต
- การบริการวิชาการ
- การวิจัย
- การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม
- การบริหารจัดการ
- การประกันคุณภาพการศึกษา
- ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น
- ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล
- สะลวง-ขี้เหล็ก โมเดล
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์
- โครงการ OGOP
- AGRIT & SDGsPGS
- อบรมหลักสูตรระยะสั้น Green Food for Good Life
- โครงการ U2T
- ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น
- วีดีโอกิจกรรม
- สวนเกษตรครูน้อย Smart Little Farm
- วีดีโอโครงการ OGOP
- วีดีโอโครงการอาหารในสถานศึกษา
- วีดีโอโครงการ U2T
- สะลวงโมเดล ปี 63 (เกษตรสีเขียว)
- สะลวงโมเดล ปี 64 (สามารถฟาร์มเมอร์)
- สะลวงโมเดล ปี 65 (นวัตกรรมเกษตรชุมชน)
- หลักสูตร
- ระบบสารสนเทศ
- ระบบจัดการโครงการวิจัย/ปัญหาพิเศษ
- AGRI E-Office
- ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและบริการวิชาการ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ MIS
- ระบบจองห้องประชุม E-Booking
- ระบบบริหารจัดการ มคอ. TQF
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T
- โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรโดยการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ OGOP
- แนะนำหนังสือ Book Of The Week
- ระบบรายงานการปฏิบัติงาน
- กิจกรรมเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 2
- บุคลากร
- หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร
- สายสนับสนุน งานบริหารทั่วไป
- สายสนับสนุน งานวิจัยและบริการการศึกษา
- เจ้าหน้าที่โครงการ U2T
- เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร OGOP
- เจ้าหน้าที่อาหารในสถานศึกษา
- แบบฟอร์ม
- คำสั่งคณะ
- ติดต่อ