กิจกรรมสำหรับการสอบวัดระดับสมรรถนะด้านดิจิทัล (Digital Literacy) สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
(สอบผ่านระบบออนไลน์ วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลาสอบให้ตรวจสอบในระบบด้วยตนเองก่อนวันสอบ)
ตารางกิจกรรมสาหรับการสอบวัดระดับสมรรถนะด้านดิจิทัล (Digital Literacy) สาหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ดาวน์โหลดไฟล์