ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ ได้รับทุนค่าสนันสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัย

คณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ หัวหน้าภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับทุนค่าสนันสนุนค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการ เรื่องการออกแบบการทดลองแบบผสมผลไม้แห้งในข้างพองอัดแท่งเพื่อเป็นอาหารสุขภาพในอาเซียน จำนวน 5,000 บาท ตีพิมพ์ในวารสารเกษตรพระจอมเกล้า ปีที่ 40 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม - เมษายน 2565 เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2565 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่