แสดงความยินดีกับ อ.ดร.ทิตา สุนทรวิภาต ได้รับทุนค่าสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัย

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ทิตา สุนทรวิภาต ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ได้รับทุนค่าสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัย 2 บทความ ได้แก่ เรื่องที่ 1 ผลของว่านหางจรเข้และน้ำสกัดใบฝรั่งต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ซึ่งตีพิมพ์ในวารสารเกษตรพระจอมเกล้า ปีที่ 40 ฉบับที่ 2 เดือนพฤษภาคม - สิงหาคม 2565 จำนวน 5,000 บาท เรื่องที่ 2 ผลของสารเคลือบผิวว่านห่างจรเข้และน้ำมันสกัดขมิ้นชันต่ออายุการเก็บรักษาและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตอว์เบอร์รีพันธุ์พระราชทาน ๘๐ ซึ่งตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม - เมษายน 2565 จำนวน 5,000 บาท ตามประกาศคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565
มติคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 7-65 ดาวน์โหลดไฟล์