มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้นำชุมชน ร่วมพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงพระราชทานนาม “ราชภัฏ” ให้แก่วิทยาลัยครูทั่วประเทศ
นอกจากนี้ได้มี พิธีเปิดงาน “เตวแอ่วกาด บ่าเก่า” ถนนสายวัฒนธรรม ซึ่งเปิดโอกาสให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษานำอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าและผลิตภัณฑ์ออกร้านจัดจำหน่าย ประกอบการบรรเลงดนตรีพื้นเมือง มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม “ปั้นดินเบาสร้างสรรค์งานศิลป์” โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ Food Culture การประกอบอาหารพื้นเมือง “ห่อนึ่งไก่” โดยคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2535 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
- หน้าแรก
- เกี่ยวกับคณะ
- กิจกรรมคณะ
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ - เกษตรสีเขียว
- การผลิตบัณฑิต
- การบริการวิชาการ
- การวิจัย
- การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม
- การบริหารจัดการ
- การประกันคุณภาพการศึกษา
- ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น
- ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล
- สะลวง-ขี้เหล็ก โมเดล
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์
- โครงการ OGOP
- AGRIT & SDGsPGS
- อบรมหลักสูตรระยะสั้น Green Food for Good Life
- โครงการ U2T
- ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น
- วีดีโอกิจกรรม
- สวนเกษตรครูน้อย Smart Little Farm
- วีดีโอโครงการ OGOP
- วีดีโอโครงการอาหารในสถานศึกษา
- วีดีโอโครงการ U2T
- สะลวงโมเดล ปี 63 (เกษตรสีเขียว)
- สะลวงโมเดล ปี 64 (สามารถฟาร์มเมอร์)
- สะลวงโมเดล ปี 65 (นวัตกรรมเกษตรชุมชน)
- หลักสูตร
- ระบบสารสนเทศ
- ระบบจัดการโครงการวิจัย/ปัญหาพิเศษ
- AGRI E-Office
- ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและบริการวิชาการ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ MIS
- ระบบจองห้องประชุม E-Booking
- ระบบบริหารจัดการ มคอ. TQF
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T
- โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรโดยการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ OGOP
- แนะนำหนังสือ Book Of The Week
- ระบบรายงานการปฏิบัติงาน
- กิจกรรมเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 2
- บุคลากร
- หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร
- สายสนับสนุน งานบริหารทั่วไป
- สายสนับสนุน งานวิจัยและบริการการศึกษา
- เจ้าหน้าที่โครงการ U2T
- เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร OGOP
- เจ้าหน้าที่อาหารในสถานศึกษา
- แบบฟอร์ม
- คำสั่งคณะ
- ติดต่อ