กำหนดการโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและเตรียมความพร้อมการทำงาน ของบัณฑิตคณะเทคโนโลยีการเกษตร วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
กำหนดการโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและเตรียมความพร้อมการทำงาน ดาวน์โหลดไฟล์