การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม

กำหนดการป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน วิทยาลัยครูเชียงใหม่ สถานบันราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมงาน สระเกล้า ดำหัว ครูบาอาจ๋าน และกิ๋นหอม ต๋อมม่วน เนื่องในโอกาสป๋าเวณีใหม่เมือง ประจำปี 2566 วันที่ 22 เมษายน 2566 เวลา ณ สนามจตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว