คณะเทคโนโลยีการเกษตร แสดงความยินดีกับนางสาวเกวลิน สายบุญทา นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาอุตสาหกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทที่ 7 นักศึกษา CWIE ที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมดีเด่น ผลงาน : การพัฒนากระบวนการผลิตและการหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตกรดอะซิติกจากน้าส้มสายชูหมักโดยใช้สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย อาจารย์ที่ปรึกษาสหกิจศึกษาโดยอาจารย์นริศรา วิชิต ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
        การประกาศรางวัลผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทางานดีเด่นระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทางานภาคเหนือตอนบนประจำปี พ.ศ. 2566 เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 โดยเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน
ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมดีเด่น ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
1.39 MB ดาวน์โหลด
20230405082258.jpg - แสดงความยินดีกับนางสาวเกวลิน สายบุญทา ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง | https://facagri.cmru.ac.th/web