ขอแสดงความยินดีกับนายภูมิภัส ทะนานแก้ว บรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครู

คณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับนายภูมิภัส ทะนานแก้ว รหัสนักศึกษา 62121728 หมู่เรียน กษ 62.ค.บ.4.1 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภักเชียงใหม่ บรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนนวมินทราชูทิศพายัพ ประกาศเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่

ขอบคุณข่าวจาก > งานประชาสัมพันธ์ สพม.เชียงใหม่