โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์

การผลิตและบริการอาหารพื้นถิ่นชาติพันธุ์

คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติ เพื่อคุณภาพการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวนเกษตรอินทรีย์ กรณีศึกษา การผลิตและบริการอาหารพื้นถิ่นชาติพันธุ์ 
สนับสนุนทุนวิจัยโดย สนับสนุนทุนวิจัยโดย กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) เดือน เมษายน พ.ศ. 2567
การผลิตและบริการอาหารพื้นถิ่นชาติพันธุ์ ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
295.41 KB ดาวน์โหลด