โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์

การเรียนรู้บริการอาหารสร้างสรรค์จากวนอินทรีย์

คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติ เพื่อคุณภาพการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวนเกษตรอินทรีย์ กรณีศึกษา การเรียนรู้บริการอาหารสร้างสรรค์จากวนอินทรีย์
สนับสนุนทุนวิจัยโดย สนับสนุนทุนวิจัยโดย กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) เดือน เมษายน พ.ศ. 2567
การเรียนรู้บริการอาหารสร้างสรรค์จากวนอินทรีย์ ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
772.68 KB ดาวน์โหลด