โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์

กล้วยอินทรีย์ทอดกรอบ

คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติ เพื่อคุณภาพการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวนเกษตรอินทรีย์ กรณีศึกษา กล้วยอินทรีย์ทอดกรอบ
สนับสนุนทุนวิจัยโดย สนับสนุนทุนวิจัยโดย กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) เดือน เมษายน พ.ศ. 2567
กล้วยอินทรีย์ทอดกรอบ ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
273.16 KB ดาวน์โหลด