โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์

แป้งข้าวม่วง 2GI

คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติ เพื่อคุณภาพการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวนเกษตรอินทรีย์ กรณีศึกษา แป้งข้าวม่วง 2GI
สนับสนุนทุนวิจัยโดย สนับสนุนทุนวิจัยโดย กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) เดือน เมษายน พ.ศ. 2567
แป้งข้าวม่วง 2GI ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
372.92 KB ดาวน์โหลด