การบริการวิชาการ

แก้โลกเดือดด้วยผักอินทรีย์

ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และคุณกมลฉัตร ศรีวิชัย บริษัทเนเจอรัลฮัก แอนด์ เฮิร์บ จำกัด นักศึกษาปริญญาโท เป็นวิทยากรอบรม แม่โจ้ปริทัศน์ชวนคุย EP.100 เรื่อง แก้โลกเดือดด้วยผักอินทรีย์ รับชมผ่านทาง Facebook Live และ YouTube Live สำนักวิจัยและการส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป