การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ที่เรียนรายวิชาเกษตรปริทัศน์ จำนวน 25 คน ได้เข้าฐานการเรียนรู้ อุตสาหกรรมเกษตร กิจกรรมการแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี เพื่อนำไปเป็นผลิตภัณฑ์ให้กับครอบครัวเสมือน วิทยากรการแปรรูปโดย อาจารย์อภิรดา พรปัณณวิชย์ อาจารย์ประจำภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร และคุณปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ นักวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 ณ โรงงานต้นแบบแปรรูปผลผลิตการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   
20210816020150.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020153.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020151.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020149.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020147.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020148.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816020152.jpg - การแปรรูป เครื่องดื่มฝรั่ง เนคต้าฝรั่ง และสคอวชฝรั่ง วัตถุดิบจากสวนเกษตรนาณี | https://facagri.cmru.ac.th/web