การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร

อาจารย์ อัยริญป์ เจนเจริญโภไคย และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4  ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศึกษาดูงาน การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ บ้านป่าตุ้มดอน ต.ป่าตุ้ม อ.พร้าว จ.เชียงใหม่   igame23
20210816074419(2).jpg - การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816074419.jpg - การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816074420.jpg - การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210816074419(1).jpg - การแปรรูปถั่วเน่า ชุมชน ป่าตุ้มดอน พร้าว เชียงใหม่ และการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าอาหารหมักพื้นบ้าน ด้วยจุลชีววิทยาทางอาหาร | https://facagri.cmru.ac.th/web