การผลิตบัณฑิต

นำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมนำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากหลายสถานที่ เช่นศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ บริษัทห้องปฏิบัติการกลาง ประเทศไทย สาขาเชียงใหม่ บริษัทผึ้งน้อยเบเกอรี่ เป็นต้น เพื่อนำเสนอบรรยายผลงานวิจัยกับสถานประกอบการและการเตรียมพร้อมสู่อาชีพยุคใหม่ โดยมรคณะจารย์ในหลักสูตรร่วมวิพากษ์ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   
20210811013639(2).jpg - นำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210811013639(1).jpg - นำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210811013639(3).jpg - นำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210811013639.jpg - นำเสนอสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 | https://facagri.cmru.ac.th/web