โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต (เกษตรสีเขียว) โมดูล 3 "กิจกรรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรและอาหารฟังก์ชั่นคาร์บอนต่ำ" หัวข้อ “พัฒนาอาหารฟังก์ชันตามความต้องการตลาดโดยการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม” ปฏิบัติการ “อาหารฟังก์ชันตามความต้องการตลาดโดยการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม” โดยการแบ่งเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ หมูฝอย, ลูกชิ้น, หมูยอ และไส้กรอกเปรี้ยว
วิทยากรโดย ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร, อาจารย์ธิดารัตน์ หน่อสุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ นักวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567 ณ โรงงานต้นแบบแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
- หน้าแรก
- เกี่ยวกับคณะ
- กิจกรรมคณะ
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ - เกษตรสีเขียว
- การผลิตบัณฑิต
- การบริการวิชาการ
- การวิจัย
- การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม
- การบริหารจัดการ
- การประกันคุณภาพการศึกษา
- ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น
- ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล
- สะลวง-ขี้เหล็ก โมเดล
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์
- โครงการ OGOP
- AGRIT & SDGsPGS
- อบรมหลักสูตรระยะสั้น Green Food for Good Life
- โครงการ U2T
- ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น
- วีดีโอกิจกรรม
- สวนเกษตรครูน้อย Smart Little Farm
- วีดีโอโครงการ OGOP
- วีดีโอโครงการอาหารในสถานศึกษา
- วีดีโอโครงการ U2T
- สะลวงโมเดล ปี 63 (เกษตรสีเขียว)
- สะลวงโมเดล ปี 64 (สามารถฟาร์มเมอร์)
- สะลวงโมเดล ปี 65 (นวัตกรรมเกษตรชุมชน)
- หลักสูตร
- ระบบสารสนเทศ
- ระบบจัดการโครงการวิจัย/ปัญหาพิเศษ
- AGRI E-Office
- ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและบริการวิชาการ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ MIS
- ระบบจองห้องประชุม E-Booking
- ระบบบริหารจัดการ มคอ. TQF
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T
- โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรโดยการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ OGOP
- แนะนำหนังสือ Book Of The Week
- ระบบรายงานการปฏิบัติงาน
- กิจกรรมเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 2
- บุคลากร
- หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร
- สายสนับสนุน งานบริหารทั่วไป
- สายสนับสนุน งานวิจัยและบริการการศึกษา
- เจ้าหน้าที่โครงการ U2T
- เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร OGOP
- เจ้าหน้าที่อาหารในสถานศึกษา
- แบบฟอร์ม
- คำสั่งคณะ
- ติดต่อ