โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต (เกษตรสีเขียว) โมดูล 3 "กิจกรรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรและอาหารฟังก์ชั่นคาร์บอนต่ำ" หัวข้อ “โมเดลธุรกิจอาหารฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ภาคเช้า การบรรยาย ENTREPRENEURIAL MINDSET ความคิดแบบผู้ประกอบการ ประกอบด้วย ทักษะผู้ประกอบการที่ดี, เครื่องมือทางธุรกิจ, การคำนวนโครงสร้างต้นทุนอย่างง่าย และ BUSINESS MODEL CANVAS การปฏิบัติ “โมเดลธุรกิจอาหารฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” แบ่งเป็น 4 กลุ่มธุรกิจ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภีมภณ มณีธร หัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาคบ่าย การบรรยาย “การตลาด และการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ประกอบด้วย Functional Foods, การแบ่งส่วนตลาด, การเลือกตลาดเป้าหมาย, การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค, ส่วนประสมทางการตลาดกับการดำเนินธุรกิจ, การสร้างแบรนด์ในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และตำแหน่งแบรนด์ในตลาด การปฏิบัติ ออกแบบชื่อแบรนด์ และโลโก้ แบ่งเป็น 4 กลุ่มธุรกิจ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานพ ชุ่มอุ่น อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง 29051 อาคาร 90 ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว
- หน้าแรก
- เกี่ยวกับคณะ
- กิจกรรมคณะ
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ - เกษตรสีเขียว
- การผลิตบัณฑิต
- การบริการวิชาการ
- การวิจัย
- การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม
- การบริหารจัดการ
- การประกันคุณภาพการศึกษา
- ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น
- ผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัล
- สะลวง-ขี้เหล็ก โมเดล
- โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านเกษตร เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการห่วงโซ่คุณค่าวนเกษตรอินทรีย์
- โครงการ OGOP
- AGRIT & SDGsPGS
- อบรมหลักสูตรระยะสั้น Green Food for Good Life
- โครงการ U2T
- ราชภัฏสัมพันธ์ เกษตรก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่น
- วีดีโอกิจกรรม
- สวนเกษตรครูน้อย Smart Little Farm
- วีดีโอโครงการ OGOP
- วีดีโอโครงการอาหารในสถานศึกษา
- วีดีโอโครงการ U2T
- สะลวงโมเดล ปี 63 (เกษตรสีเขียว)
- สะลวงโมเดล ปี 64 (สามารถฟาร์มเมอร์)
- สะลวงโมเดล ปี 65 (นวัตกรรมเกษตรชุมชน)
- หลักสูตร
- ระบบสารสนเทศ
- ระบบจัดการโครงการวิจัย/ปัญหาพิเศษ
- AGRI E-Office
- ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและบริการวิชาการ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ MIS
- ระบบจองห้องประชุม E-Booking
- ระบบบริหารจัดการ มคอ. TQF
- โครงการเรียนรู้ร่วมกันด้านระบบอาหารในสถานศึกษา
- โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T
- โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรโดยการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ OGOP
- แนะนำหนังสือ Book Of The Week
- ระบบรายงานการปฏิบัติงาน
- กิจกรรมเปิดบ้านคณะเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 2
- บุคลากร
- หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร
- สายสนับสนุน งานบริหารทั่วไป
- สายสนับสนุน งานวิจัยและบริการการศึกษา
- เจ้าหน้าที่โครงการ U2T
- เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร OGOP
- เจ้าหน้าที่อาหารในสถานศึกษา
- แบบฟอร์ม
- คำสั่งคณะ
- ติดต่อ