การบริการวิชาการ

Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ

ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดการอบรมออนไลน์ “Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ” ผ่านโปรแกรม Zoom วิทยากรโดย อาจารย์อภิรดา พรปัณณวิชญ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องช้างน้าว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มาหวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   
20210809091623.jpg - Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210809091619.jpg - Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210809091621.jpg - Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210809091622.jpg - Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ | https://facagri.cmru.ac.th/web 20210809091620.jpg - Special Food Talk 6 ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไขมันต่ำ | https://facagri.cmru.ac.th/web