ฐานอาหาร

การออกแบบรายการอาหารสถานศึกษาเพื่อสุขภาวะ

ชุดความรู้เฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานศึกษา เพื่อสร้างระบบอาหารที่ยั่งยืน เล่มที่ 2
การออกแบบรายการอาหารสถานศึกษาเพื่อสุขภาวะ
โดย ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง และนางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
การออกแบบรายการอาหารสถานศึกษาเพื่อสุขภาวะ ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
2.07 MB ดาวน์โหลด