ฐานอาหาร

ตอนที่ 3 สุขลักษณะที่ดีในการประกอบและจาหน่ายอาหารกลางวัน

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฐานอาหารและโภชนาการ ตอนที่ 3 สุขลักษณะที่ดีในการประกอบและจาหน่ายอาหารกลางวัน
ภายใต้โครงการอาหารกลางวันปี 2567การพัฒนากลไกความเชื่อมโยงเครือข่ายชุมชน ท้องถิ่นและสถานศึกษาในการส่งเสริมระบบอาหารปลอดภัย/อาหารอินทรีย์ในชุมชนสู่โรงเรียน (กรณีพื้นที่นาร่องของจังหวัดเชียงใหม่)
ตอนที่ 3 สุขลักษณะที่ดี ในการประกอบและจาหน่ายอาหารกลางวัน ดาวน์โหลดไฟล์