ตอนที่ 4 การออกแบบอาหารกลางวันในโรงเรียนเพื่อโภชนาการที่ดี

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฐานอาหารและโภชนาการ ตอนที่ 4 การออกแบบอาหารกลางวันในโรงเรียนเพื่อโภชนาการที่ดี
ภายใต้โครงการอาหารกลางวันปี 2567การพัฒนากลไกความเชื่อมโยงเครือข่ายชุมชน ท้องถิ่นและสถานศึกษาในการส่งเสริมระบบอาหารปลอดภัย/อาหารอินทรีย์ในชุมชนสู่โรงเรียน (กรณีพื้นที่นาร่องของจังหวัดเชียงใหม่)
ตอนที่ 4 การออกแบบอาหารกลางวันในโรงเรียนเพื่อโภชนาการที่ดี ดาวน์โหลดไฟล์