ฐานอาหาร

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฐานอาหารและโภชนาการ ตอนที่ 6 การจัดการน้านมโรงเรียน
ภายใต้โครงการอาหารกลางวันปี 2567การพัฒนากลไกความเชื่อมโยงเครือข่ายชุมชน ท้องถิ่นและสถานศึกษาในการส่งเสริมระบบอาหารปลอดภัย/อาหารอินทรีย์ในชุมชนสู่โรงเรียน (กรณีพื้นที่นาร่องของจังหวัดเชียงใหม่)Food and nutrition learning activity set, part 6, school milk management
Under the annual lunch program 2024 Development of community network connection mechanisms Local and educational institutions to promote safe food systems/organic food in the community to schools (In the case of the pilot area of Chiang Mai Province)
ตอนที่ 6 การจัดการน้านมโรงเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
1.26 MB ดาวน์โหลด